เมาอย่างงี้ต้องหาที่ลง เขาถึงได้กล่าวว่าถ้าเกิด ดูหนังx แล้วไม่มีที่ลงมือก็จำต้องเมื่อยล้ากันแน่ ตอนเมาก็เหมือนกันหาที่ลงไว้ด้วยก็จะดีไม่น้อย แม้กระนั้นวันนี้ภรรยาก็อยู่ห้องติดไฟแดงต้องหาทางออกไปพบกิ๊กคนดีให้ได้ คิดแผนส่งหนังxไปอ่อยคุณก่อนมองว่าคุณพร้อมจะเอากันไหม คุณส่งสติ๊กเกอร์โอเคกลับมา มันเข้าทางเลยอย่างงี้ก็บอกกับภรรยาว่าจะออกไปปากซอยสักครู่กลับ ทำตาค้อนนิดนึงแล้วหลังจากนั้นก็มิได้ว่าอะไร

เพราะเหตุไรมันง่ายอย่างงี้ก็พวกเราคนดีคราวไม่เคยให้ภรรยาจับได้ และก็ออกมาตามนัดหมายบอกได้คำเดียวแข็งพร้อมแทงแล้ว มันอยากจัดหนักแล้ว ตั้งแต่เมื่อวานนี้ที่ทราบว่าภรรยาติดไฟแดงจำเป็นต้องดูหนังxชักว่าวกันไปขอให้ดูดให้หน่อยก็มิได้ ชักว่าวให้หน่อยก็ไม่ทำ มีความรู้สึกว่าขอคืนดีหรือไร ในช่วงเวลานี้จัดสิขอรับคอยอะไรออกมาเพียงแค่ 5 นาทีก็ได้พบกับคุณแล้วพากันรีบเข้าถ้ำจะได้ลอดถ้ำเร็วๆด้วยความเชี่ยวชาญเข้าห้องได้ก็โอบกอดทำเวลากันน่าดู ขนาดว่าเครื่องปรับอากาศยังไม่เย็นก็เริ่มเลียกันแล้ว ด้วยความเมามายผสมกับความกระหายจัดมันก็ขึ้นเร็วอย่างยิ่ง ถอดกางเกงมองหาถ้ำ น้ำในถ้ำมันมากมายแล้ว คุณบอกไม่ไหวแล้วเอาเลย ได้เลยกิ๊กหวานใจหนังxหาช่องยังไม่พบจัดก่อนจับพาดไหล่และจากนั้นก็แทงไม่ยั้งร้องกันมันพะยะจ้ะ เอาแบบงี้ลืมโลกไปเลยจริงๆ
รอบแรกผ่านไปเครื่องปรับอากาศกำลังจะเย็ด หนังxกำลังหาพบนอนเชี่ยนหมากมเล่นกัน ไปเรื่อยไม่นานเกินรอคอยความอยากจัดก็มาใหม่ ลุกไปจัดแจงดูดนมคุณสร้างความเสียวแล้วคุณก็มาดูดควยให้ คุณบอกแข็งเร็วๆนะจะได้มาต่อกัน และก็จริงอย่างที่คำร้องขอ แข็งแล้วขณะนี้ควยแข็งแล้วคุณยิ้มจะได้อีก ขึ้นสินะครับคอยอะไรจับคุณขึ้นมาเสียบนั่งยองรวมทั้งขย่มถัดไป ของแบบงี้จำต้องช่วยเหลือกันหาเลี้ยงชีพถึงจะถูก แล้วคุณก็จัดกระทั่งพึงพอใจและตามสไตล์ไม่ไหวดึงผมขึ้นไปเอา รอบนี้ดูหนังxไปด้วยให้คุณร้องตามหนังxไปด้วย จัดท่าจัดทางหมากระหนำไม่ยั้ง รอบนี้จำเป็นต้องจัดให้เร็วหน่อยประเดี๋ยวจะเลยกำหนดที่ออกบ้านมา จับแทงอย่างมันร้องแข่งขันกับหนังxไปสุดกำลัง รอบนี้กว่าน้ำจะแตกเล่นเอาหอบไม่น้อย

จัดหนักผ่านไป 2 รอบพวกเราต่างก็จำเป็นต้องรีบสลับกัน ความอยากจัดเบาบางลงไป แม้กระนั้นด้วยหน้าที่จะต้องกลับแล้ววันพรุ่งนัดหมายกันใหม่ อย่างงี้ล่ะสนุกสนานดีไม่มีอะไรจำเป็นต้องผูกมัดกัน รักกันแบบผิวๆไม่มีสิวมารังควานหาจิตใจ