พวกเราใช้เวลาสำหรับการปฏิบัติงาน มากมายว่าวันละ 10 ชั่วโมงต่อวัน แต่ว่าพวกเราให้เวลากับความสบายเพียงแค่ไม่กี่นาทีต่อวัน มันน้อยไปหรือไม่ พวกเราเอาการงานมาคิดกันจนถึงมิได้พักมิได้ผ่อน ความสำราญกล้วยๆก็แค่ รับประทาน ขี้ ปี้และจากนั้นก็นอน เรื่องง่ายๆที่ใครหลายๆคนไม่ค่อยได้ทำกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่อง ปี้ ประเด็นนี้หลายท่านกล่าวว่าอ่อนล้าเลยไม่ต้องการที่จะอยากทำ แม้กระนั้นเรื่องจริงเรื่องsexจำเป็นต้องให้เวลากันจำนวนมากสักนิดมันคือเรื่องของความรักแล้วก็ชีวิตที่ยืนยาว

พอใช้ฟังประเด็นนี้จากปากสหายมันก็จริงอย่างที่ว่ามันมิได้มั่งคั่งอะไรแม้กระนั้นมันก็มีทุกสิ่งทุกอย่างที่ต้อง ก็เลยไม่น่าสงสัยว่าเพราะเหตุใดมันถึงได้แต่งงานที่สวยอย่างงี้เองที่เขาเรียกว่าความสุข สำหรับผมก็เมื่อยล้าจากดำเนินการไม่ค่อยมีอารมณ์กับ sex สักเท่าไหร่ แม้กระนั้นวันนี้จำเป็นต้องทดลองดูสักนิดสักหน่อย หนังโป มิได้มองนานแล้ว จำเป็นต้องไปทดลองท่องเว็บไซต์หนังโปสักหน่อยมันคงสนุกสนานไม่น้อย จริงพวกเราก็มิได้มีอะไรที่ขัดข้องจำนวนมาก แม้กระนั้นเพียงแค่ต้องการจะมีราวกับบุคคลอื่นเลยทำให้ความสบายลดน้อยลง ว่าและก็เริ่มทดลองหาเว็บไซต์หนังx มองสักนิดก่อนก็ตามใจ แม่เจ้าปัจจุบันนี้หนังโปมันมีมากขนาดนี้แล้วหรือ มีแต่ว่าเด็กๆทั้งหมดมันปลุกความกระหายจัดก้าวหน้าเช่นเดียวกัน จำต้องปล่อยบ้างแล้ว เอาหนังโปประเด็นนี้กำลังพอดีเวลากำลังเหมาะสมจำต้องเชิญภรรยามองสักนิดสักหน่อย มองสิว่าคุณจะมีปฏิกิริยาอย่างไรบ้าง แม้กระนั้นจะว่าไปคุณ ก็มานอนกอดพวกเราทุกวี่ทุกวัน คุณน่าจะอยากจัดไม่น้อยแม้กระนั้นพวกเราต่างหากที่มิได้เข้าพบคุณ

วันนี้จำเป็นต้องพิเศษสักนิดสักหน่อยกลับไปอยู่ที่บ้านมาอาบน้ำอาบหนองเสร็จก็หากางเกงตัวบางมาใส่ไว้จะได้ถอดกล้วยๆและจากนั้นก็เรียกภรรยามาดูหนังโปที่ได้โหลดไว้ คุณยิ้มบอกไปทำไรมาในตอนนี้ฝึกมองหนังโปคุณยิ้มให้แล้วหลังจากนั้นก็มาดูหนังโปร่วมกันไม่เพียงแค่มองสิ่งเดียวมือน้อยๆก็มาจับเล่นที่ควยพร้อม มิได้จับที่ภายนอกล้วงเข้ามาจับเต็มๆเพียงแค่ในเวลานี้ก็ลุกเต็มกำลังพวกเราน่าจะทำการบ้านน้อยไปจริงๆผมส่งสายตาให้คุณทำแบบในหนังโปเป็นเขากำลังดูดควยกันคุณก็ทำให้ไม่รีรอ ดูดได้อย่างมือโปรมากมายๆพวกเราลืมไปแล้วว่าภรรยาพวกเราก็จัดว่าsexเด็ดไม่น้อย เอาละถึงเวลาคืนความสำราญให้ภรรยาแล้ว จัดไปสุดที่รักน้ำมาก็จัดเลยไม่ต้องขึ้นห้องแล้ว จัดกันนี้ไปเลย จับพิงขอบโซฟาและจากนั้นก็แทงเข้าไปให้คุณร้องคร่ำครวญแบบในหนังโปเพียงนี้ความสบายก็กลับมาสู่ในบ้านพวกเราอีกรอบ ชีวิตพวกเราจำเป็นต้องแบ่งความรักแล้วก็ความรู้สึกให้กับคนที่อยู่รอบข้างและก็ผู้ที่พวกเรารักด้วย