โลกมันน่าระอามากขึ้นยิ่งมาพบเหตุการณ์ประเทศชาติของเมืองไทยอย่างนี้ ประเทศที่มั่วไปหมดเอามิจฉาชีพมาเป็นคนบริหารประเทศ เอามิจฉาชีพมาเป็นมือซ้ายและก็มือขวา แล้วส่งเสริมคนดีให้ลงไปปลูกผักปลูกต้นหญ้าเป็นเพียงแค่แรงงานข้ารับใช้ พวกเราเบื่อการเสพข่าวสารเหล่า คลิปโป้ไทย นี้มหาศาล ทำให้คนเริ่มหันไปมองมุมอื่นกันมากขึ้น จนถึงทำให้การเข้ามองเว็บไซต์ที่ตื่นตาตื่นใจหาง่าชูว่าการมองข่าวสารเสียอีก ยังพวกคลิปโป๊ที่มีกันอยู่ปัจจุบันนี้มีจำนวนมาก หาดูได้ง่ายดายยิ่งกว่าการบ้านการเมืองด้วย เว็บไซต์ไหนที่มีคลิปโป๊ออกมาให้มองกันเรื่อยมีของใหม่มาให้มองกันตลอดเว็บไซต์นั้นก็จะมีผู้ชมมากมายคนติดตามมากก้าวหน้าหูต้องตานั่นเอง

เพียงพอพวกคลิปโป้ไทยเรามองคลิปโป๊กันมากๆเข้า เสพคลิปโป๊กันมากๆก็ถึงเวลาที่พวกเราจะทำคลิปโป๊เป็นของพวกเราเองแล้วน่าไว้วางใจ 100% เลยว่าหลายท่านที่มีโทรศัพท์มือถือถ่ายภาพถ่ายคลิปกันแบบชัดๆก็ต้องการจะมีคลิปเป็นของตนเอง ต้องการจะมีวีดีโอเป็นของตนเอง รวมทั้งหนึ่งในนั้นก็เป็นคลิปโป๊ที่ต้องการจะถ่ายเก็บไว้ บางบุคคลมีควยใหญ่ต้องการจะอวดให้บุคคลอื่นได้ทราบแต่ว่าก็ไม่ทราบจะทำยังไง ก็ถ่ายเป็นคลิปโป๊รวมทั้งไปติดตามเว็บไซต์ต่างๆก็มีคนติดตามแล้วหลังจากนั้นก็เริ่มที่จะออกมาอวดกันเพิ่มมากขึ้น สำหรับตัวผมนั้นมิได้ยิ่งใหญ่ไปกว่าคนใดกันก็แค่เพียงคนเดินดินคนนึงไม่กล้าที่จะไปทำคลิปโป๊แบบเขาขอเป็นผู้ชมดียิ่งกว่า

แม้กระนั้นสำหรับเพศหญิงเขามิได้คิดอย่างนั้นเขารู้สึกว่าเขามีนมที่งามเป็นธรรมชาติมิได้ผ่านมีดหมอมาอะไร ก็ต้องการจะอวดสิ่งที่แม่ให้มาสิ่งที่บิดาทำให้ ของแบบงี้คนใดกันดีผู้ใดกันแน่งามก็ต้องการจะอดกันรวมทั้งหนึ่งในนั้นก็เป็นที่รักของผมที่คุณมีนมที่งามจุกนมก็สีชมพูแจ่มชัด หลายทีที่พวกเรามองคลิปโป๊จุกนมของสาวแต่ละคนดำ คุณขี้บ่นว่าคลิปเหล่านี้ออกมาได้ยังไงจุกนมคุณงามกว่าพวกนั้นอีก มาขนาดนี้ก็จำต้องจัดให้ดูกันทั่วทั้งโลกไปเลยจะดีไหม แล้วคุณก็เริ่มกระทำเต้นเปิดนมโชว์ให้กับบุคคลอื่นได้มองเสียงตอบรับกลับมาดีเลิศนมคุณนั้นงามหุ่นคุณนั้นดีติดที่ยังมีท้องเล็กๆอยู่ แต่ว่าไม่นานนักคุณก็อดข้าวอดน้ำไม่กี่วันผมก็หยุดและจากนั้นก็มีคนติดตามมากเพิ่มขึ้น ทำให้คุณสามารถประพฤติเองจากบุคลากรปกติเปลี่ยนเป็นคลิปโป้ไทยไอดอลทางด้านดูแลรักษาสุขภาพร่างกายโชว์นมได้แบบไม่อายคนใด

ก่อนพวกเรามองคลิปโป๊เพื่อจะเอาไว้สร้างอารมณ์ไม่ดีวร่วมกัน ในขณะนี้กลายเป็นว่าคุณนั้นทำคลิปโป๊คลิปหลุดออกมาเพื่อขายสินค้าสิมากยิ่งกว่า บางครั้งบางคราวคุณก็ขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่าดำเนินการสร้างจนถึงลืมที่จะเอากับผมไปบ้าง บางวันผมนอนรอคอยจนถึงควยแห้งไปหมด คุณก็ยังโชว์คลิปอยู่ขายสินค้ายังไม่เสร็จว่ากันไปอย่างนั้น ก็พวกเราเป็นคนส่งเสริมให้คุณทำเองจะไปห้ามก็มิได้ ช่วงนี้แปลงเป็นว่าเรื่องเซ็กส์ของพวกเรานั้นพอควร แต่ว่าประเด็นการโชว์เพื่อสร้างรายได้ของพวกเรานั้นมากขึ้นอย่างยิ่ง รายได้วิธีการเป็นขายสินค้าผ่านตามคลิปโป๊ต่างๆรายได้ทดลองเป็นค่าตอบแทนรายเดือนไปแล้วนะในช่วงเวลานี้