เรื่องทั้งปวงจะไม่เกิดขึ้นเลย หากเย็นวันเสาร์ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา เมียผมไม่ออกไปเยี่ยมเครือญาติของคุณที่ชนบท แล้วปลดปล่อยให้ผมอยู่กับปิ๋ว บุตรสาววัย 18 ของผมเพียงลำพัง เช้าตรู่วันนั้นเป็นตอนเช้าวันอาทิตย์ที่แจ่มใส ช่วงเวลาที่ผมกำลังนอนอ่านหนังสือพิมพ์อยู่บนเตียงในห้อง บุตรสาวของผมก็เข้ามาในห้องเสมือนทุกคราว ที่จะเข้ามาทักกันช่วงเวลาเช้าบ่อยๆโดยที่ครอบครัวพวกเราไม่เคยถือสาหัวข้อนี้เลย ทั้งยังห้องนอนของผมและก็ หนังโป๊ใหม่ เมียก็ไม่เคยล๊อคด้วย ปิ๋วเข้ามาในห้องพร้อมทั้งพร่ำบ่นเจ็บท้องให้ฟัง ภายหลังที่ผมถามอาการแล้ว ปิ๋วก็ประสานมือของผมไปจับตรงท้องที่บ่นว่าปวด และก็บาปกรรม.. นิ้วมือของผมดันไปสัมผัสเอากับฐานนมของบุตรสาว เข้า

อย่างไม่ตั้งใจ ผมรีบชักมือกลับโดยทันที แต่ว่าปิ๋วบุตรสาวผม กลับคว้ามือผมไปวางไว้ที่นม พร้อมทั้งกดมือผมให้แนบเข้าไปอีก ในขณะนั้นผมรู้สึกได้โดยทันทีว่า
บุตรสาวของผมโตเป็นสาวแล้ว นมต้มใหญ่ขึ้นกว่าที่เคยได้เห็นตอนปิ๋วยังเด็ก แถมยังแน่นและก็หยุ่นมือมากมายอีกด้วย
โดยเฉพาะอย่างยิ่งจุกนมของปิ๋วเวลานี้แข็งเป็นไตจนถึงรู้สึกได้ ในช่วงเวลานั้นผมนึกในใจว่าจะต้องทำอะไรซักอย่าง เพื่อหยุดพฤติกรรมนั้น ไม่งั้นทุกๆสิ่งทุกๆอย่างบางทีอาจสายเหลือเกิน แต่ว่าดูราวกับว่าทุกสิ่งทุกอย่างจะไม่เป็นใจเลย ปิ๋วคว้ามืออีกข้างของผมล้วงเข้าไปใต้กระโปรงตัวสั้นที่นุ่งอยู่ พร้อมด้วยออกแรงกดมือข้างนั้นของผมแรงเข้าไปอีก ในขณะนั้นทุกๆสิ่งทุกๆอย่างดูราวกับว่ากับจะหยุดมิได้ซะแล้ว ผมเริ่มออกแรงบีบนมปิ๋วเอง พร้อมด้วยใช้ข้อนิ้วของมืออีกข้างเขี่ยขยี้ซอกหลืบที่อยู่ใต้กางเกงลิงตัวบางจิ๋วของบุตรสาว ปิ๋วหลับตาพริ้ม พร้อมทั้งคร่ำครวญเบาๆออกมาว่า “ป๋าขา… อย่าหยุดนะคะ ปิ๋วถูกใจ” ถึงในช่วงเวลานั้นถึงปิ๋วจะให้ผมหยุด ผมก็คงจะหยุดมิได้แล้วล่ะ ผมเริ่มด้วยการถอนมือข้างที่อยู่บนนมปิ๋ว ลูบไล้ไปตามร่างกาย ขาวอ้วนที่ได้สัดส่วนงามนั้นหนังโป๊ใหม่ สลับคลำแล้วก็จับนมคู่สวยนั้นไปๆมาๆรวมทั้งบี้จุกนมไปพร้อมเพียงกัน เวลาที่มืออีกข้างก็ลูบไล้บนบั้นท้ายของปิ๋ว และเลื่อนมาที่ขอบกางเกงลิงตัวนั้น ล้วงเข้าไปที่หว่างขาปิ๋ว ลูบคลำขนอุยที่กำลังขึ้นอย่างบ้าดีเดือด ผมคลำไปๆมาๆอยู่ซักพัก ก็เลยเลื่อนมือให้ลดลงไปอีก เพื่อสัมผัสกับร่องหลืบนั้นอย่างตั้งใจ แล้วผมก็เจอกับน้ำชุ่มฉ่ำเปียกแฉะที่รอบๆหลืบนั้นของปิ๋ว เต็มมือ ผมใช้ข้อนิ้วที่ใหญ่โตของผมถูกับติ่งที่ยื่นออกมานั้น จนถึงปิ๋วตัวเกร็งและก็เสร็จคามือผมในเวลาถัดมา ก่อนที่จะพวกเราจะผละจากกันเช้าตรู่วันนั้น ปิ๋วจูบผมที่ปากอย่างมากถ่วง รวมทั้งเดินจากไปกับยิ้มอย่างพึงพอใจ วันถัดมา เป็นวันจันทร์วันหยุดอีกวันหนึ่ง ภายหลังที่ผมกลับจากทำธุระในตอนเวลาบ่าย เพียงพอเข้ามาในรอบๆบ้าน ผมก็เจอกับปิ๋วกำลังนอนเล่นอยู่ข้างสระว่ายน้ำ ภายหลังจากทักกันตามธรรมดา ปิ๋วก็เชื้อเชิญผมให้ออกมานั่งคุยกันที่สระนั้น พอเพียงผมตกลงสัญญาแล้ว ก็เลยเข้าบ้านมาเปลี่ยนเสื้อผ้าเป็นกางเกงที่มีขาสั้น แล้วหลังจากนั้นก็เดินออกไปที่สระว่ายน้ำที่ปิ๋วนอนรออยู่ พวกเราเริ่มคุยกันเรื่องเรียนของปิ๋วรวมทั้งเรื่องงานของผม โดยมิได้กล่าวถึงเรื่องราวก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาเมื่อวันก่อนนี้เลย พวกเราคุยกันได้ซักพัก ปิ๋วก็ขอให้ผมช่วยทาโลชั่นสำหรับกันแสงแดดที่ข้างหลัง ผมก็เลยรับขวดโลชั่นมาแล้วก็บีบมือ และเริ่มละเลงโลชั่นในมือนั้นบนแผ่นข้างหลังขาวเนียนของปิ๋ว ผมเบาๆลูบไล้โลชั่นบนข้างหลังของปิ๋วช้าๆลงมาเรื่อยจนกระทั่งต้นขา ผมทราบได้ในทันทีว่าเวลานี้ปิ๋วเริ่มจะมีความอยากเยอะขึ้นเนื่องจากร่างกายปิ๋วมีปฏิกิริยาโต้ตอบกับ การคลำไล้ของผมตลอด ผมเก็บความเก่งกล้าที่มี เอามือล้วงเข้าไปที่หว่างขา ของปิ๋ว ซึ่งเริ่มแยกออกมาจากกัน แล้วก็ใช้นิ้วมือแหวกชุดที่มีไว้ใส่ว่ายน้ำตรงหว่างขาปิ๋วออก เบาๆเอานิ้วแหย่เข้าไป เวลานี้ น้ำของปิ๋ว ชุ่มฉ่ำเยิ้ม ไปหมดแล้ว ปิ๋วหลับตาพริ้ม มีเสียงครางครวญฮือๆโดยตลอด และไม่มีลักษณะขึดขืนอะไรก็แล้วแต่
ยังคงปลดปล่อยให้ผมเอานิ้วแยงเข้า แยงออกกับรูนั้นอย่างเพลิน ผมทำอย่างงั้นอยู่ซักพัก เพียงพอเริ่มมีความรู้สึกว่าข้างในร่องหลืบนั้น เริ่มมีการเกร็งรวมทั้งบีบเยอะขึ้น ผมก็เลยหยุดในทันที ! ปิ๋วหันมาดูผม รวมทั้งส่งสายตาราวถามคำถามว่า เพราะเหตุไรป๊ะป๋าถึงหยุดขา.. ผมมองหน้าปิ๋ว แต่ว่ามิได้บอกอะไร แล้วจึงลุกเดินเข้าบ้านไป คืนนั้น ภายหลังรับประทานอาหารเย็นกันแล้วตามเดิม ผมก็เข้าห้องทำงานในทันที ผมนั่งดำเนินการไปได้ซักพักกระทั่งรู้สึกง่วงหงาวหาวนอนน้อย เลยถือหนังสือสำหรับอ่านฆ่าเวลามาเล่มนึง กะว่าจะเอานอนอ่านในห้อง ผมผลอยหลับไปเมื่อใดไม่รู้ แต่ว่ามารู้สึกตัวอีกทีในขณะที่รู้สึกอุ่นๆที่ปลายท่อนเนื้อของผม ก็เลยลืมตาขึ้นดู สิ่งที่ผมมองเห็นเป็น ภาพบุตรสาวคนงามที่อยู่ในชุดใส่นอนบางเบาของผม กำลังตั้งใจดูดท่อนเนื้อของผมอย่างเอาเป็นเอาตาย ผมแอบดูโดยที่ปิ๋วไม่รู้ตัวว่าผมกำลังมองดูอยู่ รวมทั้งแน่ๆ ท่อนเนื้อขนาด 7.5 นิ้วของ ผม กำลังแข็งโด่อย่างเต็มเปี่ยม ทั้งเสียววูบๆตลอดระยะเวลา แล้วก็ภาพที่มองเห็นต่อไป เป็นภาพที่ปิ๋วบุตรสาวผม กำลังขึ้นมาคร่อมท่อนเนื้อของผม มานะจับท่อนของผมจ่อไปที่ร่องแล้วพอหลังจากนั้นก็ค่อยๆกดตัวลงมา
พอเพียงมองเห็นแบบงั้น ผมจะต้องร้องบอกออกไปว่า “ลูกปิ๋ว.. อย่า มันไม่ดีนะลูก” ปิ๋วหันมามองหน้าผม สายตาเวลานี้บอกถึงสิ่งที่มีความต้องการอย่างมาก พร้อมทั้งพูดเชิงขอร้องว่า “เพราะเหตุไรค่ะป๊ะป๋า… เดี๋ยวนี้ปิ๋วปรารถนามากมาย ป๋าช่วยปิ๋วด้วยนะคะ” “แต่ว่าพวกเราเป็นบิดาลูกกันนะลูกปิ๋ว” ปิ๋วตอบผมว่า “ปิ๋วไม่ สนใจจ้ะบิดา ปิ๋วกำลังปรารถนา ถึงป๋าไม่ทำให้ปิ๋ว ปิ๋วก็จะออกไปด้านนอกในขณะนี้.. ปิ๋วไม่ใช่เด็กๆแล้วนะคะ และก็ปิ๋วก็ไม่ใช่สาว พรหมจรรย์ด้วย”
เพียงพอผมฟังด้วยเหตุผลดังกล่าว ก็ลังเลว่าจะทำอย่างไรดี ระหว่างที่กำลังตกลงใจ ปิ๋วก็บอกขึ้นอีกว่า “ป๊ะป๋าไม่ต้อง กลัวปิ๋วจะท้องหรอกจ้ะ ปิ๋วมียาคุมกำเนิด ปิ๋วจะเริ่มทานยาจ้ะ นะคะป๊ะป๋า” ในขณะนั้น ผมตกลงใจโดยทันทีว่าเป็นไงเป็นกัน
ดีมากกว่าให้บุตรสาวคนงามออกไปเย่อกับบุคคลอื่นเป็นไหนๆและก็ในช่วงเวลานั้น ท่อนเนื้อผมแข็งเต็มกำลังด้วยความหงี่แล้วด้วย เลยกล่าวว่า “ก็ได้ลูก” ปิ๋วดีใจมาก แต่ว่าผมมีความคิดว่าความปลาบปลื้มนั้นอาจมีน้อยความหงี่แน่นอน ปิ๋วก้มตัวมาดูดท่อนเนื้อผมอีกที ก่อนจะขึ้นคร่อมท่อนเนื้อ ของผม เพียงพอทั้งหมดทุกอย่างเริ่มเข้าที่เข้าทางแล้ว ปิ๋วก็เบาๆทิ้งน้ำหนักตัวลงมา
เพื่อท่อนเนื้อของผมชำแรกผ่านกลีบที่ความสำราญสันต์นั้นเข้าไป หัวของผมผ่านเข้าไปได้หน่อยนึงแล้ว แม้กระนั้นมันฟิตและก็ตึงมากมาย ท่าทีปิ๋วก็คงจะรู้สึกเจ็บ ถึงขั้นจำต้องหยุดการทิ้ง น้ำหนักตัวลงมาเป็นช่วงๆเพียงพอผมมองเห็นเพราะฉะนั้น ผมแล้วก็ค่อยๆประคองตัวให้นั่งขึ้น เพื่อช่วยบุตรสาวผมจัดท่าทาง ช่วงนี้ ปิ๋วนั่งคร่อม อยู่บนตัวผมแล้ว ว่าแล้วมือทั้งสองข้างของผมก็ไม่ปลดปล่อยให้อยู่ว่างอีกต่อไป ผมค่อยแกะกระดุมชุดที่มีไว้สำหรับใส่นอนของปิ๋วออก มือนึงก็ จับไปที่ถันขนาด 34 นิ้ว
ส่วนอีกมือนึงก็แหวกชุดที่มีไว้ใส่สำหรับนอนนั้น แล้วก็ใช้ปากอมเข้าไปที่ศีรษะนมอีกข้าง ผมเริ่มดูด เริ่มขยำนมทั้งคู่ หนังโป๊ใหม่ข้างพร้อมเพียงกัน ปิ๋วร้องครวญเป็นระส่ำ ฮือๆๆอยู่เสมอ ท่อนเนื้อของผมเข้าไปแล้วเกินครึ่งจากที่ราวเอา ผมก็เลยใช้มือข้างช่องว่างอีกข้างงนึงกดไปที่บ่าของปิ๋วลงมาอย่างแรง พร้อมกับกระเด้าสวนขึ้นไป ปิ๋วร้อง “อ๊าซซซ พ่อขาาา”
ออกมาในทันที ในขณะนี้ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างเกาะติดกันได้ที่แล้ว ผมปลดปล่อยให้ปิ๋วพักร่องซักครู่ก่อน แล้วจึงว่า “ปิ๋ว ขยับขึ้นลงสิลูก” “จ้ะ” คำเดียวที่หลุด ออกมาจากปากปิ๋วเวลานี้ ปิ๋วเริ่มขยับขึ้นลงตามจังหวะ พร้อมกับที่ผมกระเด้าสวน หัวท่อนเนื้อของผมในช่วงเวลานั้น รู้สึกป่วนปั่น มากมาย โดนทั้งยังตอด ทั้งยังรัด ผมราวเอาว่าอีกไม่นาน ปิ๋วน้ำจำเป็นต้องแตกแน่ๆ รวมทั้งจริงแบบนั้น ปิ๋วขยับขึ้นลงจนกระทั่งหยุด “บิดาขา… ปิ๋วออกแล้วจ้ะ” ปิ๋วบดขยี้แตดกับหัวเหน่าของผมเป็นการใหญ่ คงมันมากมาย แล้วหลังจากนั้นก็นิ่งไป ผมดันบุตรสาวคนงามของผมนอนลง รวมทั้งเริ่มใช้เอวของผมบ้าง
โดยชูขาข้างนึงขึ้นพาดไหล่ และจากนั้นก็เริ่มซอกซอย “อุ๊ยตาย… ซี๊ดดดด ป๋าขา ควยพ่อยาวจัง เข้าไปถึงปากมดลูกเลยจ้าขา ปิ๋วเสียวจ้ะ ซี๊ดดด” ปิ๋วเริ่มใช้คำพูดที่ไม่สุภาพและหยาบคาย “แล้วดีมั๊ยลูก หีของลูก ก็คับดีจังนะ” “ดีจ้ะป๋า” ผมซอกซอยไปเรื่อยจนถึงแทบสำลักกับความตอดรัดด้านในของบุตรสาวผม ผมขยับขาลูกสาว อีกรอบ เพื่อมาเล่นกันในท่าสุนัข ครั้งใดก็ตามผมแทงเข้าไป ปิ๋วจะร้องครวญคร่ำทุกหน ปิ๋วร้องบอกผมอีกทีว่า “พ่อขา… ปิ๋วจะไม่ไหวอีกแล้วนะคะ” “รอคอยบิดาก่อนนะลูกนะ บิดากำลังจะออกเดินทางไปแล้วแบบเดียวกัน” “ถ้าเช่นนั้นพวกเรามาออกพร้อมนะคะป๋า” “จ้ะ” ผมรีบซอกซอยมากขึ้นเรื่อยๆแล้วก็มากยิ่งขึ้นกระทั่งไม่ไหวแล้ว “ลูกจ๋าา บิดาไม่ไหวแล้วนะ” “จ้ะพ่อ อูยยย… ว๊ายยยยยย” “โอว… ลูกปิ๋ว บิดาออกแล้ว”
น้ำผมพุ่งเข้าข้างในร่องปิ๋วมากไม่น้อยเลยทีเดียว จนกระทั่งปิ๋วร้องพูดว่า “ภายในหีปิ๋วร้อนผะผ่าวหมดแล้วจ้ะบิดาขา..” น้ำที่ออก มามากมายนั้น เริ่มไหลเยิ้มลงบนทีนอน ภายหลังจากผมชักท่อนเนื้อออกมาจากรูบุตรสาวผม “พ่อค่ะ.. ป๋าเย็ดเก่งจังเลย ปิ๋วมาให้ท่านบิดาเย็ดอีกนะคะ” “หีของลูกก็เย็ดมันส์จ้ะ มาสิ ปิ๋วต้องการวันไหน เข้ามาหาบิดา เลยจ๊า” คืนนั้นพวกเรานอนคุยกันไป เอากันไป กระทั่งหลับไปตอนไหนก็ไม่เคยทราบ แม้กระนั้นต่อจากนั้น ครั้งใดก็ตามได้โอกาส ผมจะลักลอบเอากับปิ๋ว เสมอๆ จนถึงทุกวันนี้ ปิ๋วจบ พวกเราก็ยังเอากันอยู่