ในระยะเวลาพักตอนกลางวันแบบงี้หลายๆคนบางครั้งก็อาจจะแวะไปรับประทานข้าวตอนกลางวันพักผ่อนหย่อนใจกันแต่ว่าผมมีความรู้สึกว่าผมยังไม่หิวสำหรับเรื่องราวของอาหารแม้กระนั้นต้องการจะรับประทานอันอื่นเสียมากกว่า ซึ่งผมกับเด็กสถานที่สำหรับทำงาน ดูหนังโป้ นั้นพวกเราจะส่งสายตาหวานให้กับการในขณะพักตอนเที่ยงอย่างนี้อยู่เป็นประจำพวกเราแทบไม่ค่อยได้รับประทานข้าวเที่ยงกันเลยตอน 2 อาทิตย์ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาเพราะเหตุว่าพวกเราไปจัดเล่นเสียวกันอยู่เสมอบางทีตอน 11:00 น ก่อนถึงเวลาเที่ยงจะมีการแอบส่งหนังประเทศญี่ปุ่นสาวน้อยสวยของjavมาให้กันมองอยู่สม่ำเสมอและก็มันก็เป็นที่รู้กันว่าช่วงกลางวันนี้พวกเราจะไปรับประทานหอยกับรับประทานไส้กรอกของกันและกันซึ่งก็กล่าวได้ว่ามันทำให้พวกเราสุขสบายกับชีวิตของพวกเราเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ
เริ่มต้นแรกเริ่มนั้นมันคือเรื่องของการล้อเล่นซึ่งกันและกัน ต่างคนต่างยั่วเล่นไปกันมาและเริ่มดูหนังjavมันทำให้พวกเรานั้นต้องการจะเริ่มมีความรู้สึกที่ดีมากยิ่งกว่ากันขึ้นอีกนิดหน่อยแล้วการล้อกันเล่นในคราวนั้นก็ทำให้พวกเราได้เสียกัน มันเป็นการเล่นได้เสียกันที่ยอดเยี่ยมความเสียวเป็นอย่างยิ่งแม้ว่าจะมิได้ใช้เวลาเป็นเวลายาวนานมากนะแม้กระนั้นมันก็ทำให้พวกเรากระปรี้กระเปร่าสุขสบายร่วมกันทั้งสองตามความเป็นจริง พวกเรานั้นก็แอบมีใจให้กับแฟนมาสักระยะหนึ่งสุดแท้แต่ไม่ทราบจะเริ่มยังไงผมเลยเปิดเรื่องราวทั้งผองด้วยการล้อเล่นให้พวกเราดูหนังโป้ได้มองjavไปพร้อมรวมทั้งได้เล่นร่วมกัน
แล้วในขณะนี้เพราะเหตุว่าขณะเที่ยงตรงพวกเราก็จะออกไปพร้อมอยู่เป็นประจำ พวกเราตกลงใจเช่าห้องพักที่ไม่ห่างจากที่ทำงานมากนักใช้เวลาเดินไม่ถึง 5 นาทีก็ถึงที่ พักกันแล้วพวกเราจัดทุกสิ่งไว้พร้อมหมดแล้วก็ใช้ช่วงเที่ยงตรงเล่นเสียวกันสัก 1 รอบก่อนจะเข้าไปดำเนินงาน สำหรับสถานที่สำหรับทำงานของพวกเราเรื่องเวลาก็ไม่ใช่ปัญหาใหญ่ บางทีพวกเราเล่นเสียวกัน 2 รอบมันสม่ำเสมอมาจากการดูjav แล้วพวกเราก็เลยจัดเล่นเสียวกัน 2 รอบมันก็อ่อนล้าก็จำเป็นต้องพักกันสักนิดสักหน่อย
วันนี้ก็เป็นอีกหนึ่งวันที่พวกเราได้เล่นเสียวกัน ส่งสายตาให้กันพร้อมทั้งส่งjavให้กันมองอีกสักหน่อยเป็นที่รู้กันว่าช่วงเวลากลางวันนี้ผมจะให้คุณไปที่ห้องก่อนและล้างหี ให้เป็นระเบียบจากนั้นผมจะไปรัวเล่นเสียวกับคุณอย่างมาก ทั้งหมดทุกอย่างเป็นไปตามที่คาดหวังเอาไว้ไม่มีอะไรขัดข้องคุณไปคอยที่ห้องดูหนังโป้ ผมก็รีบไปเลียหีคุณในทันทีทันใด ไม่ปลดปล่อยให้เวลาผ่านไปโดยไม่มีประโยชน์ผมจัดแจงเล่นท่า 69 กับคุณพวกเราจะได้เล่นเสียวไปพร้อมคุณก็ดูท่าจะเก็บความรู้สึกไม่อยู่แล้วปัจจุบันนี้คุณรีบขอให้ผมนะ จัดแจงกับสมุทรให้หายอยากจัด ไปเลยขณะนี้ไม่คอยช้าผมรีบกลับร่องหี ของคุณในทันทีทันใดรวมทั้งมันก็ทำให้พวกเราทั้งสองนะเป็นสุขไปพร้อม
ต่อจากนั้นพวกเรายังคงนอนดูหนังหนังเอวีประเทศญี่ปุ่นร่วมกันไปอีกสักระยะความเสียวมันก็มาอีกนิดมองเวลาและจากนั้นก็ยังเหลือเวลาอีกหลายสิบนาทีไม่คอยช้าจัดอาหารจานด่วนเสริฟให้พวกเราทั้งสองกันอีกทีวันนี้โชคดีพวกเราได้เล่นเสียวกันถึง 2 รอบคุณได้ว่าคุ้มสำหรับช่วงกลางวันนี้เป็นอย่างยิ่ง