ภายหลังที่จัดกันรอบแรกเสร็จไปพร้อมแล้ว ผมก็น้ำแตกใส่กับคุณเป็นระเบียบ แล้วคุณก็น้ำแตกออกมาเต็มหน้าท้องคุณเช่นกัน เนื่องจากผมเล่นท่าชูล้อแล้วคุณก็จัดแจงตรอกด้วยมือของคุณเองกระทั่งเสร็จเช่นเดียวกัน แน่ๆที่ผมกำลังเล่าอยู่ขณะนี้เป็นผมเย็ดกับกะเทย ไม่เคยทราบมาก่อนว่า คลิปโป้ กะเทยก็เสียวได้สองต้นแบบเช่นกัน อีกทั้งเสียวก้นรวมทั้งน้ำแตกไปพร้อมเพียงกันจะว่าไปแล้ว เสียวได้มากกว่าพวกเราเสียด้วย ได้กำไร 2 ถัดไปเลย
คนไม่ใช่น้อยบางทีอาจสงสัยว่าแล้วควยกะเทยนั้นใหญ่ไหม เพราะเหตุใดขณะที่พวกเราดูหนังโป๊xxxชอบควยใหญ่มากยิ่งกว่าของพวกเราเสมอ อันนี้ก็ตอบได้เลย พระผู้เป็นเจ้าบากบั่นที่จะสร้างสิ่งที่มีค่าเพียงน้อยนิดให้กับผู้ที่ทราบค่า และก็สร้างสิ่งที่สวยสดงดงามใหญ่มโหฬารกับผู้ที่ไม่ได้อยากมัน ขอบอกได้เลย ควยของคุณนั้นใหญ่และก็ยาวกว่าของผมเสียอีก รวมทั้งคุณก็หัวเราะคุณบอกไม่ได้อยากต้องการจะมีอะไรคราวเป็นแบบงี้แม้กระนั้นมันใหญ่ของมันเอง แต่ว่าอีกไม่นานก็จะเล็กลงแล้วมันจะเบาๆหดด้วยเหตุว่าการกินยาก่อนการผ่าตัดนานแรมปี เสียดายจริงๆของใหญ่อย่างนี้ถ้าหากมันสามารถแลกเปลี่ยนกันได้ก็ต้องการจะแลกเปลี่ยนจริงๆมันใหญ่แค่ไหนนะหรือ เทียบกล้วยๆของผมนั้นเป็นแตงกว่าที่พอดิบพอดีคำ แม้กระนั้นของคุณเป็นมะเขือยาวที่เต็มกำมือ อาจพอที่จะเข้าดวงใจได้นะ
แม้กระนั้นความเสียวไม่จบลงเท่านี้พอเพียงพวกเราเย็ดกันเสร็จไปเป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว ผมก็จะต้องไปล้างเสียหน่อยเพราะว่าไม่เคยทราบว่าทางที่ได้เดินทางไปนั้นมีอะไรบ้างก็จำต้องชำระล้างให้เป็นระเบียบเรียบร้อย ยังไม่ทันได้พักดี ในขณะนี้คุณก็ชวนดูหนังอาร์ต่อแล้ว ควยพึ่งจะล้างออกมาได้พักยังไม่ถึง 20 นาทีเลยคุณจะเอาคลิปโป้อีกแล้วหรือ คุณบอกคุณเก่งกว่าทุกคนรวมทั้งเก่งกว่าพวกชนะก็ที่ตรงนี้ เพศชายทุกคนต้องการจะต่อรอบสองกันทั้งหมด หากเป็นได้ คนเช่นเดียวกันไม้ป่าเดียวกันก็จำเป็นต้องรู้เรื่องกันได้อย่างดีเยี่ยม แล้วคุณก็จัดแจงมาดูดควยของผมเล่นไปดูดควยเล่นไปเรื่อยไม่รีบไม่ร้อนเช่นเดียวกับเด็กที่ได้กินนอนและก็นอนดูหนังไปด้วยอะไรโดยประมาณนั้น แล้วคุณก็จับควยคุณเล่นไปด้วย ควยคุณจะว่าคลิปโป้ไปมันก็มิได้แข็งเสมือนของเพศชายตัวจริงอย่างผมเยอะแค่ไหนนัก แม้กระนั้นน้ำมันก็ออกได้ แล้วเพียงพอมันเริ่มแข็งคุณก็พูดว่าให้คุณขย่มได้ไหม ผมก็มึนได้ด้วยหรือคุณก็ได้หมด ไม่เชื่อก็จำเป็นต้องทดลอง ท่านี้มันจะได้ใช่หรือแล้วคุณก็จัดแจงใช้ KY เข้าช่วยนิดนึงแล้วมันก็เข้าได้จริงๆแต่ว่าขณะนี้ควยคุณก็มาพิงที่ตัวตัวผมมันก็รู้สึกแปลกเช่นเดียวกัน เสียวแต่ว่ามันแปลก ผมก็เลยขอเปลี่ยนแปลงท่า เล่นท่าหมาดีกว่ามันตรอกถนัดกว่าและได้ดูหนังโป๊ไปร่วมกัน และก็แปลงท่าจัด ในช่วงเวลานี้บอกได้เลยว่าตรอกจนกระทั่งเหงื่อซึมน้ำก็ยังไม่ออก แปลงท่าแล้วเปลี่ยนแปลงท่าอีก กระทั่งเริ่มไม่ไหวแล้ว เริ่มจะไม่มีแรง แล้วคุณก็สมัครใจที่จะชักว่าวให้เนื่องจากว่าทราบดีว่าผมอ่อนแรง คุณทำเป็นสม่ำเสมอไม่มีพักเลยกระทั่งกระทั้งยังผมบอกน้ำจะแตกแล้วแล้วคุณก็รูดน้ำแตกจนได้และก็ดูดน้ำที่ปลายควยออกรับประทานเข้าไปเลย มันมานิดเดียวเกือบจะไม่ออกเลย บอกเลยการเอาอกเอาใจของคุณมันอิดโรยกว่าหญิงจริงๆ