ผมมีคู่รักที่น่ารักน่าเอ็นดูเป็นอย่างมาก หลายๆคนบางทีอาจจะเห็นว่าคุณนั้นปกติแต่ว่าสำหรับผมแล้วคุณเป็นผู้วิเศษที่ทำให้กับผมได้ทุกๆสิ่งทุกๆอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการดูแลรูปร่างหน้าตาสไตล์การแต่งตัวให้กับตัวของผม และยังรวมไปถึงเรื่องขอบเตียง บนเตียง บนพื้น ในห้องสุขา และก็ยังรวมทั้ง ดูหนังโป๊ นมที่เพียงพอจะเอากันได้ต่างๆคุณนั้นก็ทำให้กับผม ได้อย่างยอดเยี่ยมที่สุดอีกทั้งดูดทั้งยังเลียไม่เคยมีปัญหา ถึงแม้ว่าน้ำจะแตกไปแล้วคุณก็ยังคงอยู่เก็บน้ำให้กระทั่งหยดท้ายที่สุด

เมื่อคุณสวยขนาดนี้ผมก็จำต้องทดแทนคุณด้วยการอัดคลิปคุณเอาไว้ ทำเป็นคลิปโป๊ไว้ให้พวกเราสองคนนั้นดูด้วยกัน ทีแรกๆนั้นคุณไม่เคยทราบอะไรคุณกำลังจัดแจงดูดควยให้กับผมอย่างเต็มเปี่ยมอีกทั้งชักว่าวทั้งยังมือทั้งยังปาก พร้อมด้วยการล้วงของคุณไปด้วย ยิ่งในช่วงเวลาที่น้ำแตกพุ่งเข้าปากคุณนั้นมันพุ่งแรง เข้าอีกทั้งปากและก็พุ่งไปโดนหน้าของคุณด้วยโชคดีที่ผมถ่ายเป็นคลิปโป๊เอาไว้ เอามามองกันหลังจากนั้นมันก็เช่นเดียวกันดูหนังโป๊ประเทศญี่ปุ่นดีๆนี่เลย ตอนต้นคุณก็มิได้ถูกใจมากสักเท่าไรนัก ดูหนังโป๊แม้กระนั้นก็ต้องการมองผมก็แอบถ่ายคุณไว้อีก จนถึงต่อมามาคุณก็เริ่มกล่าวว่าถ้าเกิดจะถ่ายขนาดนี้คุณจะเสริมสวยรอคอยเลย ทั้งยังเริ่มที่จะเคยชินรวมทั้งสนุกสนานกับกระบวนการทำคลิปโป๊แล้ว

มาขนาดนี้ผมก็จำต้องทำต่อฝ่าแม้กระทั่งกับคุณอย่างมาก ตัวคุณนั้นก็ต้องการจะเป็นเน็ตไอดอลอยู่สุดแต่ก็ไม่รู้เรื่องจะหาจุดแข็งในด้านใด แล้วก็พอใช้มาอยู่กับผมผมก็เห็นว่าคุณนั้นเก่งในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการ มองควย หรือเรื่องบนเตียงเย็ดกันได้อย่างมันที่สุด ขณะที่คุณเสียวมากมายๆคุณจะร้องครวญแบบไม่สนใจอะไรทั้งหมด บ่อยมากที่พวกเราเอากันผมจำเป็นต้องเอามือปิดปากคุณไปด้วยในเวลาที่เอาเนื่องจากว่าคุณจะคร่ำครวญแบบสุดกำลัง จนถึงยามเช้ามาเพื่อนฝูงข้างห้องก็มาบอกว่าให้เบาๆกันหน่อยร้องขนาดนี้ก็อยากจัดเป็นเช่นเดียวกัน แม้กระนั้นคุณก็ไม่ได้อะไรมากเท่าไรนักคุณบอกมันเกิดเรื่องธรรมชาติความสบายของผู้คนมีเท่าใดก็ปลดปล่อยมันมาสุดกำลัง

เวลานี้เริ่มทำเป็นคลิปโป๊ออกมาอย่างเป็นจริงเป็นจังส่งไปตามเว็บไซต์ต่างๆให้คนติดตาม แม้กระนั้นก็จะมองเห็นได้เพียงนมคุณ เอวคุณ ตูดคุณ และก็หีของคุณด้วย พอเพียงมีคนติดตามมากมายๆเข้าตามเว็บไซต์ต่างๆก็เริ่มต้องการจะมาฝากประชาสัมพันธ์ด้วยก็ตรงกับ Concept กับคุณพี่ต้องการจะเป็นเน็ตไอดอล ดูหนังโป๊บางเวลาก็มีท่าทางการเอากันเย็ดกัน ทำเป็นคลิปโป๊ออกมาให้กับคนได้มองกันด้วย รายได้เลยเดี๋ยวนี้ก็จะว่าดีไม่น้อย คุณถูกใจมองแบบงี้กันอยู่แล้วมันเป็นการบรรเทาที่สุดแล้วก็มันก็เป็นการบรรเทาของเรากันด้วย เอากัน ได้เย็ดโชว์แบบได้เงินมีผู้ใดกันบ้างจะไม่ต้องการที่จะอยากทำ

เดี๋ยวนี้ก็เริ่มมีคนติดต่อเข้ามาให้โชว์ไลฟ์สดแล้ว แต่ว่าก็อย่า ว่าคนจะจำหน้าเราจับตัวได้ผมนั้นมิได้คิดอะไรมากมาย ผมเป็นเพศชายแม้กระนั้นก็ยังรักษาตัวให้กับคุณเป็นที่สุด ที่ไหนที่พวกเราสามารถจะเบี่ยงบ่ายดังเช่น รอยสักที่พวกเราทำเป็นสติ๊กเกอร์ ชิดกับตัวคุณไว้ ก็สั่งมาเป็นชุดติดไว้ตลอดเพียงพอไปพบตัวจริงๆกันคนก็จะจำไม่ได้ มีการเสริมสวยแต่งตัวให้คนนั้นจำไม่ได้ด้วย เน้นย้ำโชว์แต่ว่านมกับหีก็พอเพียง คนต้องการมองกันเท่านั้นนมใหญ่ๆใครๆก็ต้องการมอง

ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยที่นึกไม่ออกว่าจะก่อร่างสร้างตัวให้เด่นให้ดังแบบไหน เสนอแนะเลยว่าทดลองทำคลิปโป๊ตนเองออกมาก่อนบางทีอาจจะไม่ต้องจำนวนมากโชว์ทุกสิ่ง บางทีก็อาจจะเป็นแค่เพียงการโชว์เสื้อชั้นในชุดใส่ว่ายน้ำไปก่อน เด็กสวยชุดใส่ว่ายน้ำไปก่อนมีคนติดตามนับหมื่นนับแสน และหลังจากนั้นก็ค่อยปรับปรุงไปทำอันอื่นได้ ถ้าเกิดจิตใจไม่ถึงก็โทรปกติและรับโปรโมทไปก่อนรับประกันมีเงินใช้ตลอดกาล