Skip to content

รูซูทำนายดวงชะตาอดีตนายกรัฐมนตรี ชีวิตเปลี่ยน ดาราพระจันทร์คุรุสุริยา

รูซูโหราจารย์ชื่อดังที่มีผู้ติดตามเพจเกินแสนคน วาสุ ทำนายดวงอดีตนายกรัฐมนตรีชีวิตเปลี่ยนตามเกณฑ์ดาวเดือนคุรุสุริยา ดังต่อไปนี้

ดวงเมืองกรุงในช่วงปลายปีนี้ตั้งแต่เดือนกรกฎาคมถึงตุลาคม พระอาทิตย์ พระจันทร์ และดาวพฤหัสบดีโคจรเข้าราศีทวาร โดยมีตำแหน่ง ชาญ กุรสุริยา ส่งผลให้เป็นฤกษ์งามยามดี เลือกทำสิ่งที่เป็นมงคลมากมาย ไม่แปลกที่อดีตนายกรัฐมนตรีซึ่งมีดวงตามเกณฑ์ชาญครูสุริยาจะเดินทางกลับบ้านเกิดในวันนี้

ระหว่างวันที่ กรกฎาคม ถึง สิงหาคม ผู้ใดมาขอฤกษ์และบุตรเกิดตามเวลามงคลที่กำหนด ถือว่ามีบุญมาก เพราะคุณสามารถมั่นใจได้ว่าเด็กที่เกิดตามเวลาฤกษ์ที่กำหนดจะทำธุรกิจได้ดี ฉลาดพอที่จะอยู่ได้เหมือนอดีตนายกฯ ท่านนี้ เพราะเวลาอันเป็นมงคลที่มอบให้ดารากาลาคินีนั้นไม่สูญเปล่าเลย ต่างจากอดีตนายกรัฐมนตรีคนนี้ที่ดาวบริวารถูกทำลายและดาราในเรื่องราวของครอบครัวเป็นพินอัพ

ส่วนในภาพนี้คือดวงของอดีตนายกรัฐมนตรี เกิดเมื่อวันอาทิตย์ที่ กรกฎาคม พ.ศ. ลัคนาผูกพันคือราศีกันย์ ณ เวลาเกิด พื้นดวงมี พระอาทิตย์ พระจันทร์ และดาวพฤหัสบดี อยู่ในตำแหน่ง ดวงจันทร์ครูสุริยา แถมดาวเดือนยังอยู่ในมุมโชคลาภอีกด้วย เป็นเกณฑ์ปทุมอีกประการหนึ่ง เรียกว่าเป็นคนมีโชคลาภ คนนิยมชื่นชมกัน แต่เนื่องจากดาวเสาร์เป็นดาวบริวารในมุมแห่งการทำลายล้าง ไปอาศัยอยู่กับดาวศุกร์ซึ่งเป็นดาวกะลาคินี ชีวิตจึงพังพินาศเพราะถูกทรยศต่อลูกน้องหรือลูกน้องให้เสียหายเอง และดาวพฤหัสก็ไปพุทธาภิเษกเป็นพินฟอลล์ ญาติบางคน ทำอะไรที่ทำร้ายตัวเองแล้วกลับมาทำร้ายตัวเองอีก ส่วนพระราหูเมื่อมองดูลัคนาก็ไม่เห็นจะสูญหายไปโดยสิ้นเชิง เพราะจะทำให้คนที่มีไหวพริบดีมีความคิดเฉพาะตัว แต่ปัญหาคือ เขาจะเป็นคนปากร้าย ปากไว และไม่ค่อยพูด และมักทำผิดพลาดอย่างไม่ระมัดระวัง เป็นเรื่องใหญ่ อย่าพลาดการวางแผน แต่เรื่องเล็ก ๆ ธรรมดา ๆ ใกล้กดดัน แต่เพราะว่าดาวพฤหัส ศุกร์ และดาวเสาร์มีเพียง ดวงเท่านั้น ที่ทำให้ดวงชะตาคุณเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา โดนฟ้องและต้องเดินทางไปต่างประเทศเมื่อดาวเสาร์ชนดวงจันทร์ในปี พ.ศ. ทำให้พลังของเกณฑ์จันทราครูสุริยาลดลงมาก

แต่เนื่องในโอกาสฤกษ์คลอดบุตรไม่มีเกณฑ์ดังกล่าวก็สบายใจได้ ใครได้ลูกตามฤกษ์ก็ควรเลี้ยงดูให้ดี ให้เขาทำในสิ่งที่เขาเก่ง และเช่นนั้นครอบครัวก็จะเจริญรุ่งเรืองและเจริญก้าวหน้า