Skip to content

LINE FRIENDS จับมือ NewJeans

เพื่อนไลน์ สัมผัสมือ นิวยีนส์ ประกาศความร่วมมือเดินหน้าธุรกิจผลิตภัณฑ์ลิขสิทธิ์เอาใจแฟนเพลงทั่วโลก
เตรียมพบกับสินค้าลิขสิทธิ์ นิวยีนส์ ที่ PLAY LINE FRIENDS ป๊อปอัพสโตร์ ประเทศไทย 2 กันยายนนี้!

เพื่อนไลน์ บริษัทความบันเทิงดิจิทัลและทรัพย์สินทางปัญญาจับมือกัน นิวยีนส์ ประกาศความร่วมมือในการดำเนินธุรกิจผลิตภัณฑ์ที่ได้รับใบอนุญาต (ทรัพย์สินทางปัญญา: IP) อย่างเป็นทางการ นิวยีนส์ เพื่อเอาใจแฟนๆทั่วโลก

ความร่วมมืออันเป็นเอกลักษณ์ระหว่าง LINE FRIENDS และ NewJeans ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน LINE FRIENDS ประสบความสำเร็จในการสร้างสูตรธุรกิจทรัพย์สินทางปัญญาด้วยความคิดสร้างสรรค์และความเชี่ยวชาญที่ไม่มีใครเทียบได้ในสาขานี้ นำเสนอตัวละครลิขสิทธิ์ยอดนิยม เช่น BT21 และ TRUZ ในขณะที่ NewJeans เป็นกลุ่มที่ได้รับการยอมรับจากความสำเร็จในการปรับเปลี่ยนกระบวนทัศน์ K-Pop ด้วยการเปิดตัวตัวละครที่สดใหม่และเป็นเอกลักษณ์ แต่ละคนออกมา

หลังจากเดบิวต์ในปี 2022 NewJeans คือเกิร์ลกรุ๊ป 5 คนจาก ADOR ที่เดบิวต์ในฐานะวงน้องใหม่ที่กำลังมาแรงด้วยสไตล์ที่แหวกแนว เร้าใจ และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ล่าสุด NewJeans กลับมาอีกครั้งกับ EP.2 ‘Get Up’ มิวสิกวิดีโอ NewJeans เป็นการร่วมงานกับแอนิเมชั่นยอดนิยมของ CARTOON NETWORK THE POWERPUFF GIRS, แบรนด์ Apple และอีกมากมาย วงดนตรียังมีชื่อเสียงไปทั่วโลก ซิงเกิลก่อนวางจำหน่ายของวง ‘Super Shy’ ไต่ขึ้นสู่อันดับที่ 48 บน Billboard HOT 100 ด้วยยอดขาย 1 ล้านชุดในวันแรกที่วางจำหน่าย ทำให้ NewJeans กลายเป็นอัลบั้มที่ได้รับความนิยมและขายดีที่สุดอย่างต่อเนื่อง -ขาย

เมื่อวันที่ 11 สิงหาคม LINE FRIENDS ได้เปิดป๊อปอัปสโตร์ที่ร้าน LINE FRIENDS ในกรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ เพื่อเฉลิมฉลอง EP ที่ 2 ของ NewJeans ‘Get Up’ “bunini” สร้างสรรค์ขึ้นจากสัญลักษณ์ของ NewJeans TOKKI (กระต่าย) และตัวละคร LINE FRIENDS อันโด่งดัง “minini” บูนินีปรากฏตัวแบบเซอร์ไพรส์ในมิวสิกวิดีโอเพลง ‘ASAP’ และกลายเป็นกระแสไวรัล ในโลกออนไลน์อย่างแพร่หลาย

นอกจากนี้ ผลงานความร่วมมือระหว่าง LINE FRIENDS และ NewJeans จะถูกแปรสภาพเป็นผลิตภัณฑ์ต่างๆ เช่น ตุ๊กตา พวงกุญแจ อัลบั้มรูป สติกเกอร์หลังโทรศัพท์ สติกเกอร์ หมวกเบสบอล และสติกเกอร์สำหรับข้อความบนมือถือใน LINE FRIENDS และ NewJeans อนาคต

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ เช่น Sticons เคสโทรศัพท์ และเคส Airpods ที่ได้รับอนุญาตจาก NewJeans มีกำหนดจะเปิดตัวในอนาคต เพื่อให้แฟนๆได้ใช้ตกแต่งและประดับสิ่งของต่างๆ

แฟนคลับ นิวยีนส์ และ เพื่อนไลน์ เตรียมตัวให้พร้อมเพราะว่า. 2 กันยายน – 1 ตุลาคม 2566 ที่จะมาถึง เพื่อนไลน์ มีสินค้าลิขสิทธิ์แท้ครบวงจรจาก นิวยีนส์ มาเลือกซื้อพร้อมสินค้าหลากหลายประเภท ป๊อปอัพสโตร์ ที่เกาหลีที่ร้าน เล่นไลน์เพื่อน
ป๊อปอัพสโตร์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 1 โซน ฉัน โดย ป๊อปอัพสโตร์ ความพิเศษนี้จะตกแต่งส่วนหนึ่งของพื้นที่ดังนี้ นิวยีนส์ พร้อมโปรโมชั่นและสินค้าพิเศษ เช่น ตุ๊กตากระดาษ พัดเล็ก
จาก THE POWEPUFF GIRLS X NewJeans การ์ดภาพใสจาก เมื่อไหร่?

ผู้สนใจสามารถติดตามข่าวสารเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ลิขสิทธิ์ได้จาก นิวยีนส์ ที่ เพจเฟซบุ๊ก: LINE FRIENDS Thailand, Instagram: LINEFRIENDS_TH และ LINE Official Account : @playlinefriends_th

เกี่ยวกับ นิวยีนส์

NewJeans คือเกิร์ลกรุ๊ปที่มีสมาชิก 5 คนจากเกาหลีใต้ ประกอบด้วย MINJI, HANNI, DANIELLE, HAERIN และ HYEIN ชื่อของกลุ่มเป็นสัญลักษณ์ของความปรารถนาที่จะเป็นไอคอนเหนือกาลเวลา เช่นเดียวกับกางเกงยีนส์ที่คุณใส่ทุกวันและไม่เคยเบื่อที่จะใส่มัน พร้อมทั้งมุ่งมั่นที่จะเป็น ‘ยีนใหม่’ (New Genes) นับตั้งแต่เปิดตัว NewJeans ได้รับการยกย่องว่าเป็นผู้สร้างนวัตกรรมวงการ K-POP และเป็นที่รักของแฟนๆ ทั่วโลก