Skip to content

One Piece live-action ช่องดู วันไหน เหตุผลในการดู และรายละเอียดสำคัญที่ควรรู้!!

วันอังคารที่ 5 กันยายน 2566 เวลา 13:25 น. 04 วินาที เวลาอินโดจีน

วันพีซ ไลฟ์แอคชั่น ซีรีส์ วันพีซ ไลฟ์แอคชั่น จากการทำงานของ เน็ตฟลิกซ์ ซึ่งเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปทั่วโลกแล้วเมื่อวานนี้บวกกับ วันพีช ไลฟ์แอ็กชัน ได้สร้างปรากฏการณ์มากมายตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา วันที่ 1 เพราะ วันพีซไลฟ์แอ็กชัน มันคือการ์ตูนอนิเมะ หนึ่งชิ้น ที่แฟนอนิเมะและการ์ตูนทั่วโลกรู้จัก ดัดแปลง และพร้อมที่จะเป็น วันพีช เวอร์ชันคนแสดงแสดงเป็นซีรีส์ หนึ่งชิ้น ปรากฏบนจอเล็กเป็นครั้งแรก

ภาคคนแสดงวันพีซ ภาคคนแสดง ดูได้ที่ไหน ดูช่องได้ฉายวันไหน?

One Piece Live Action หรือ One Piece คนแสดงจะฉายรอบปฐมทัศน์ในวันที่ 31 สิงหาคม ในส่วนของช่องรับชมนั้นเป็นไปตามสูตรของซีรีส์ Netflix ที่ประสบความสำเร็จ ภาพยนตร์ของ Netflix ที่จะนำเสนอซีรีส์พิเศษเฉพาะบนแพลตฟอร์ม Netflix เท่านั้น และซีรีส์คนแสดง วันพีซ หรือ วันพีซ ไลฟ์แอ็กชัน เป็นหนึ่งในนั้น ดังนั้นหากคุณต้องการรับชม One Piece ฉบับคนแสดง ช่องทางสตรีมมิ่งเพียงช่องทางเดียวคือบนแพลตฟอร์ม Netflix สีแดงเท่านั้น สำหรับใครที่อยากชม One Piece ฉบับคนแสดง สามารถกดเข้าไปดูได้ที่ (ลิงค์นี้)

One Piece มีทั้งหมดกี่ตอนในการแสดงสด?

ตอนนี้ตอนคนแสดงเรื่อง One Piece จะมีทั้งหมด 8 ตอนหรือรวมกัน 8 ตอน ซึ่งสามารถรับชมแบบยาวได้ผ่านแพลตฟอร์ม One Piece ของ Netflix จำนวนตอนที่ Netflix ทำมา 8 ตอน เรียกได้ว่าเหมาะสมกันเลยทีเดียว ดี. เพราะเนื้อหาของเรื่องจบลงอย่างที่ควรจะเป็น

วันพีซคนแสดงถูกสร้างขึ้นโดยคำนึงถึงคำว่า “คุณภาพที่ล้นเหลือ”

One Piece คนแสดงเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ได้ดัดแปลงการ์ตูนอนิเมะมาทำเป็นซีรีส์ได้อย่างยอดเยี่ยม จากโครงเรื่องที่เคารพอนิเมะต้นฉบับ One Piece มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ แถมเมื่อ One Piece เป็นการ์ตูนอนิเมะก็ถูกดัดแปลงเป็นซีรีส์ One Piece เวอร์ชันคนแสดงด้วย

ในซีรีส์ One Pice ผู้ชมจะได้เห็นมุมมองในแต่ละฉากที่แตกต่างจากการอ่าน One Piece หรือดูการ์ตูนอนิเมะเรื่อง One Piece เพราะธีมของแต่ละตอนและฉากจะเข้มข้นขึ้นตามสไตล์ของซีรีส์ มันทำให้เราได้เห็นอีกด้านของ One Piece ที่ไม่สามารถพบเห็นได้จากที่อื่นนอกจาก One Piece ฉบับคนแสดง

อาจารย์โอดะ อาจารย์โอดะ เป็นผู้สร้างสรรค์ผลงานชิ้นนี้จากคนแสดงเรื่อง One Piece

อีกสิ่งหนึ่งที่ทำให้ One Piece ฉบับคนแสดงได้รับความชื่นชมจากแฟน ๆ อนิเมะ One Piece ก็คือผู้สร้างและนักเขียน One Piece Oda Eiichiro จะมีส่วนร่วมอย่างมากในการพัฒนา ตำแหน่งผู้อำนวยการสร้างทำให้ตัวละคร One Piece ที่เราเคยเห็นใน One Piece ฉบับคนแสดง โดยนักแสดงทุกคนสามารถเล่นบทบาทของตนได้

One Piece ฉบับคนแสดงจะทำลายความกังวลของคุณ หากคุณไม่เคยอ่านหรือดู One Piece มาก่อน คุณจะไม่เข้าใจมันทั้งหมด

One Piece คนแสดงก็เป็นอีกหนึ่งซีรีส์ที่น่าดู และแม้ว่าคุณจะไม่เคยอ่าน One Piece หรือดูอนิเมะ One Piece มาก่อน คุณก็จะสนุกกับการดูโดยไม่เวียนหัวอย่างแน่นอน เพราะลำดับของเรื่องเริ่มต้นจากลูฟี่ตัวละครหลักที่ออกเดินทางเพื่อค้นหาสมาชิกกลุ่มโจรสลัดหมวกฟางทั้ง 5 คนก่อนออกเดินทางสู่แกรนด์ไลน์

สิ่งที่ฉันอยากจะยกย่องเป็นพิเศษคือ One Piece ฉบับคนแสดง มีการแทรกเนื้อหาพื้นหลังทีละน้อยสำหรับตัวละคร One Piece แต่ละตัว เพื่อให้ผู้ชมที่ไม่เคยดู One Piece สามารถเข้าถึงอารมณ์และความรู้สึกได้เต็มรูปแบบเช่นเดียวกับในรูปแบบหนังสือการ์ตูนมังงะ ต้นกำเนิดของพวกเขาก่อนจะเข้าร่วมกลุ่มคือ ลูฟี่ โซโล อุซป ซันจิ และนามิ สมาชิก 5 คนแรกของกลุ่มโจรสลัดหมวกฟาง ต้องพบเจอและผ่านบางสิ่งโดยปราศจากคำถามใดๆ ในใจ ค้างคาอยู่หลังดู