Skip to content

ร้านเสื้อผ้ากรุงเทพ พายุลูกใหม่กำลังมาแรง

ร้านเสื้อผ้ากรุงเทพ พายุลูกใหม่มาแรง แสดงออกถึงความรักต่อเมืองผ่านสตรีทแฟชั่นสุดเท่

ร้านเสื้อผ้าบางกอก แบรนด์เสื้อยืดไทย มุ่งเอาใจคนเมืองแสดงความรักต่อกรุงเทพฯ พร้อมส่งเสริมความคิดเชิงบวกผ่านดีไซน์ แบรนด์เสื้อผ้าบางกอกนำเสนอดีไซน์กราฟิกที่เป็นเอกลักษณ์ในแต่ละเดือน ดังนั้นอย่าลืมติดตามความเคลื่อนไหวของเราผ่านทาง Instagram นะครับ เราแจกโบนัสพิเศษเฉพาะลูกค้าที่ลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ของแบรนด์เท่านั้น ยังไม่พอยังมีกิจกรรมฟรีอีกมากมายสำหรับลูกค้าแบรนด์เราอีกด้วย

จุดเริ่มต้น

สวัสดี พิมเป็นเจ้าของแบรนด์ Bangkok Clothing Store ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของแบรนด์เรา เริ่มจากที่เราเดินเล่นรอบเมือง และทุกที่ที่เราเดินเราจะเห็นแต่เสื้อ I Love New York หรือเสื้อเชิ้ตที่แสดงถึงความเป็นตะวันตกมากมาย ในเมืองของเรา เราเองก็เห็นว่ากรุงเทพเป็นเมืองที่เรารักมากที่สุด มีอิสระมากที่สุด เราเลยอยากเห็นคนสวมเสื้อยืดที่แสดงความรักต่อเมืองมากขึ้น แต่แน่นอนว่าดีไซน์ที่มีแต่คำว่า “I Love Bangkok” อาจจะดูธรรมดาไป เราจึงหันมาเริ่มต้นธุรกิจออนไลน์ เสื้อยืดเมืองกรุงเทพ สำหรับผู้ที่กำลังมองหาเสื้อยืดใส่สบาย ที่แสดงออกถึงความรักต่อประเทศชาติในรูปแบบสมัยใหม่ที่ไม่ตกเทรนด์

เกี่ยวกับแบรนด์

ความพิเศษของแบรนด์นี้คือ การนำเอาสตรีทแฟชั่น สตรีทแวร์ ช็อป สไตล์กรุงเทพ ที่ทันสมัย ​​ซึ่งเป็นความหลงใหลของเจ้าของแบรนด์ มาผสมผสานกับกรุงเทพฯ นั่นก็คือไม่ว่าจะเป็นการออกแบบตัวอักษร (Typography) การออกแบบอิลลัสเตรเตอร์ (Illustrator) การออกแบบการวาดภาพ (Painting) การออกแบบกราฟิก (Graffiti) หรือการออกแบบภาพตัดปะ (Collage) เพราะงานศิลปะไม่มีขีดจำกัด เราจึงได้นำศิลปะหลากหลายมาเป็นสื่อกลางในการแสดงความรักของเราในกรุงเทพฯ

แบรนด์ร้านเสื้อผ้ากรุงเทพเป็นแบรนด์ที่คอยอัพเดทเทรนด์ในโลกแฟชั่นอย่างต่อเนื่องเพื่อให้งานดีไซน์ทันยุคสมัยไม่ว่าจะเป็นการเลือกใช้ Y2K ภาพประกอบตัวละคร ในรูปแบบ Illustrator (Character Illustrations) องค์ประกอบ 3 มิติ (3D Elements) หรือการ์ตูนแนววินเทจ (Retro Cartoon) ที่กำลังได้รับความนิยมในปี 2023 นี้ เพื่อทำให้ทุกคนตื่นเต้นกับการเปลี่ยนแปลง ในโลกแฟชั่น

เรามุ่งเน้นให้แบรนด์ของเราเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่ได้รับการยอมรับในประเทศไทย และสามารถสร้างชื่อเสียงให้กรุงเทพมหานครได้มากที่สุด แน่นอนว่านอกจากดีไซน์ที่เราพัฒนาทุกเดือนแล้ว เรายังเน้นคัดสรรและพัฒนาเนื้อผ้าให้เข้ากับสภาพอากาศเมืองไทยมากที่สุดอีกด้วย เพื่อให้ลูกค้าได้สวมใส่สบายในช่วงอากาศร้อนๆ เรารับรองได้ว่าผ้าของเราไม่ยับ ดูดซับเหงื่อได้ดี สามารถกระจายความร้อนได้ไม่อับชื้น